Khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Phúc Hưng

Chẩn đoán hình ảnh (nói một cách dễ hiểu hơn là chẩn đoán bệnh lý thông qua hình ảnh) là phương pháp rất quan trọng giúp cho đội ngũ chuyên môn và người bệnh hiểu rõ về hình thái, chức năng, cấu tạo sinh lý của cơ thể để từ đó đưa ra những phương án phòng ngừa và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. Chẩn đoán hình ảnh thông qua việc sử dụng các biện pháp kỹ thuật hình ảnh như: X-quang, siêu âm, chụp cắt lớp – CT, cộng hưởng từ – MRI .v.v.

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa, các phương tiện hiện đại ngày nay cho phép phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý, đồng thời hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết.

Hiểu rõ vai trò quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong phát hiện sớm các thương tổn, hỗ trợ việc chẩn đoán chính xác bệnh. Khoa Chẩn đoán Hình ảnh - Bệnh viện Phúc Hưng được đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, cam kết thực hiện các bước chẩn đoán hình ảnh, can thiệp các thủ thuật và chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân theo các tiêu chuẩn quốc tế:

• Hệ thống CT Scanner 128 lát cắt (Full Option)

• Hệ thống MRI 1.5 Tesla (Full Option)

• Hệ thống X-Quang kỹ thuật số

• Hệ thống siêu âm màu 4K LOGIQ FORTIS

• Hệ thống đo loãng xương toàn thân

• Hệ thống siêu âm Tổng quát – Đàn hồi gan – Tim mạch – Sản phụ khoa

Khoa chẩn đoán hình ảnh (CĐHA) của chúng tôi, dưới sự dẫn dắt của ThS.BS Huỳnh Thị Xuân Lệ, đội ngũ y Bác sĩ, kỹ thuật viên luôn nỗ lực đồng hành cùng bệnh nhân để đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác và phục vụ tốt nhất quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Điểm mạnh của Khoa chẩn đoán hình ảnh chính là chất lượng hình ảnh và khả năng phân tích chẩn đoán chính xác của đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm dựa trên các hình ảnh thu được. Bác sĩ Khoa CĐHA cũng thường xuyên cử các bác sĩ đi tu nghiệp và tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu theo định kỳ hàng năm nhằm liên tục cập nhật các kỹ thuật tiên tiến và mới nhất trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh để phục vụ bệnh nhân.

Mọi thắc mắc về chi phí các danh mục siêu âm - MRI - CT - Xquang, quý người bệnh có thể liên hệ hotline 1900099915 để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục khám.

—————————

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC HƯNG