Hotline 1900.099.915 / 0255 3713555
Tin Tức

LỚP TIỀN SẢN CHUYÊN ĐỀ CẬP NHẬT NHỮNG KỸ THUẬT MỚI TRONG MỔ LẤY THAI

Sáng nay ngày 22/04/2023, tại Bệnh viện Phúc Hưng đã diễn ra Lớp tiền sản chuyên đề Cập Nhật những kỹ thuật mới trong mổ lấy thai do Ths. Bs Huỳnh Quốc Hiếu trình bày. Chương trình thu hút hơn 30 mẹ bầu tham dự. Lớp tiền sản đã mang đến nhiều kiến thức cần thiết về các kỹ thuật mới trong mổ lấy thai, chăm sóc sản phụ phục hồi nhanh chóng sau và các kỹ thuật mới đã hỗ trợ giảm rủi ro các biến chứng trong quá trình sinh sản.

Ths.Bs Huỳnh Quốc Hiếu đã có bài chia sẻ chi tiết kèm hình ảnh, video các trường hợp đã được ứng dụng những kỹ thuật mới trong mổ lấy thai, ứng dụng keo dán da sinh học, kỹ thuật sử dụng chỉ khâu cơ tử cung 2 lớp trong giảm thiểu khuyết sẹo tử cung cũng như nhưng quá trình phục hồi sau phẫu thuật lấy thai tại Bệnh Viện Phúc Hưng.

Nhiều câu hỏi hay do mẹ bầu đặt ra cho Ths.Bs Huỳnh Quốc Hiếu cũng được Bác sĩ giải đáp và tư vấn tận tình.Hơn thế nữa, quà tặng hấp dẫn từ bệnh viện Phúc Hưng, nhà tài trợ Mommy Spa & Skin Care và Nhãn hàng sữa Nutricia là xe đẩy em bé, địu em bé, bình giữ nhiệt, Voucher chăm sóc mẹ và bé, sữa Nutricia, dung dịch xịt mũi Marisol Sensitive… cũng đã được bác sĩ gửi tặng cho mẹ bầu, giúp không khí lớp tiền sản vui tươi, hào hứng.

Bên cạnh đó, những chia sẻ của BS.CKI Trương Thùy Dương chia sẻ thêm trước câu hỏi của mẹ bầu về những ưu điểm khuyết trong việc lựa chọn sinh mổ hay sinh thường sẽ tốt hơn, cũng đã giúp mẹ bầu có thêm kiến thức, tâm lý vững vàng đón nhận thành viên mới một cách chu đáo, trọn vẹn nhất.

Bệnh viện Phúc Hưng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian để tham dự lớp tiền sản. Hy vọng, chương trình sẽ mang đến cho quý mẹ bầu và gia đình những kiến thức chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé tốt nhất.

Bệnh viện cũng xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ Mommy Spa & Skin Care, Nhãn hàng sữa Nutricia đã đồng hành và hỗ trợ quà tặng cho khách hàng của Bệnh viện Phúc Hưng. Hẹn gặp lại mẹ bầu trong các lớp tiền sản tiếp theo. Trân trọng!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP TIỀN SẢN TẠI BỆNH VIỆN PHÚC HƯNG

 

 


TAG: