Hotline 1900.099.915 / 0255 3713555
Tin Tức

LỄ TRAO TẶNG TRANG THIẾT BỊ Y TẾ CỦA BỆNH VIỆN PHÚC HƯNG CHO TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN SƠN TÂY

Sáng ngày 27/04/2023 Đoàn lãnh đạo Bệnh Viện Phúc Hưng đã đến và trao tặng trang thiết bị y tế cho Trung tâm Y tế huyện Sơn Tây - một địa điểm nằm ở vùng sâu, vùng xa, nơi có nhiều người dân đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, cho thấy sự quan tâm và hỗ trợ của bệnh viện Phúc Hưng đối với sức khỏe của cộng đồng.

Buổi trao tặng đã diễn ra trong không khí ấm cúng, tình thân thiết, với sự tham gia của Đồng chí Lê Văn Tùng - TUV - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Bệnh viện Phúc Hưng; Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Sơn Tây cùng các Y Bác sĩ của trung tâm. Trong buổi lễ, bệnh viện Phúc Hưng đã trao tặng một số thiết bị y tế hiện đại như: Máy xét nghiệm sinh hóa, máy xét ngiệm nước tiểu, buồng ủ, máy li tâm. Những thiết bị này không chỉ giúp cho Trung tâm Y tế huyện Sơn Tây nâng cao khả năng chẩn đoán, điều trị bệnh cho bệnh nhân mà còn giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả công việc của các Bác sĩ và nhân viên y tế tại đây.

Người dân, đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống ở Sơn Tây - những khu vực sâu, vùng xa thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế. Vì thế việc trao tặng những thiết bị y tế của bệnh viện Phúc Hưng là một động thái ý nghĩa, giúp cho đồng bào dân tộc thiểu số có cơ hội tiếp cận với những dịch vụ y tế tốt hơn. Đây cũng là một cách để Bệnh viện Phúc Hưng góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là các đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống ở những vùng sâu, vùng xa.

Tại buổi lễ, BS.CKI Nguyễn Huấn Giám đốc bệnh viện Phúc Hưng cũng đã chia sẻ những thông tin về sứ mệnh và các hoạt động của bệnh viện, đặc biệt là việc hỗ trợ và đóng góp cho cộng đồng. Trong khi đó, đại diện của Trung tâm Y tế huyện Sơn Tây cũng đã Cảm ơn sự đóng góp của bệnh viện Phúc Hưng và cam kết sử dụng hiệu quả những thiết bị đã được trao tặng để cung cấp cho người dân, đồng bào dân tộc thiểu số những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất có thể.

Trong tổng thể, buổi trao tặng này đã làm nổi bật tinh thần tương thân tương ái và sự đoàn kết của cả cộng đồng y tế trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Sự trao tặng không chỉ đơn thuần là việc trang bị trang thiết bị y tế, mà còn là tình cảm và niềm hy vọng. Bệnh viện Phúc Hưng sẽ tiếp tục đóng góp và hoạt động mạnh mẽ hơn để đem đến cho mọi người một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.


TAG: