Đặt lịch khám cùng BS.CKII Thái Thị Hồng

Bệnh viện Phúc Hưng là một trong những bệnh viện mang đến cho khách hàng cảm nhận hoàn toàn mới về quy trình khám và chăm sóc sức khỏe dựa trên các tiêu chí: nhanh chóng, tận tình, chu đáo và chất lượng.

Khoa Khám bệnh Bệnh viện Phúc Hưng có đầy đủ các khoa phòng: từ phòng khám Nội, khám Ngoại, khám Cấp cứu, khám Nhi, khám Sản phụ khoa, khám Tai Mũi Họng, khám Cơ xương khớp… đến các phòng cận lâm sàng như Siêu âm, X-quang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm… đáp ứng được tất cả các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của khách hàng. Khoa Khám bệnh xây dựng quy trình khám bệnh chuyên nghiệp, khoa học và đơn giản, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

Khoa khám bệnh được sự dẫn dắt bởi Bs.CKII Thái Thị Hồng, Phó Giám đốc kiêm Trưởng Khoa Khám bệnh, có hơn 46 năm kinh nghiệm trong nghành. Với chuyên môn sâu về lĩnh vực Nội khoa Bs.CKII Thái Thị Hồng đã đồng hành cùng các đội ngũ chuyên môn có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị kịp thời và tư vấn chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Ngoài ra, Khoa khám bệnh còn được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thực hiện nhiệm vụ đón tiếp, chỉ dẫn, giới thiệu, cung cấp thông tin tư vấn về khám chữa bệnh, chính sách với người bệnh, người nhà trong suốt quá trình khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Để rút ngắn thời gian khám bệnh, nhận hướng dẫn chi tiết về quy trình khám, Quý người bệnh vui lòng ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM qua Hotline: 1900.099.915

--------------------------------------

BỆNH VIỆN PHÚC HƯNG