Khám sức khỏe doanh nghiệp tại công ty TNHH TORAY INTERNATIONAL VIỆT NAM , KCN VIỆT NAM - SINGAPORE

BỆNH VIỆN ĐKTN PHÚC HƯNG ĐỒNG HÀNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO GẦN 600 CBCNV CỦA CÔNG TY TNHH TORAY INTERNATIONAL VIỆT NAM , KCN VIỆT NAM - SINGAPORE

-Bệnh Viện Phúc Hưng hân hạnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 600 cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại Công ty TNHH Toray International Việt Nam - Chi nhánh Quảng Ngãi, một trong những công ty hàng đầu luôn quan tâm đến việc tăng cường sức khỏe cho cán bộ nhân viên.

-Việc khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV sẽ giúp phát hiện và điều trị các vấn đề sức khỏe sớm, tránh những biến chứng nguy hiểm hơn trong tương lai. Ngoài ra, các buổi khám sức khỏe định kỳ cũng cung cấp cho CBCNV những thông tin về cách duy trì sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Điều này sẽ giúp họ tự giác hơn về việc chăm sóc sức khỏe của mình, từ đó giảm thiểu những chi phí liên quan đến bệnh tật cho công ty / doanh nghiệp.

-Bên cạnh đó, việc khám sức khỏe định kỳ cũng là một cách để thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe của CBCNV. Điều này có thể giúp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên, nâng cao hiệu suất làm việc, từ đó tạo ra một môi trường làm việc tích cực và tăng cường sự gắn bó giữa nhân viên và công ty / doanh nghiệp.

-Vì vậy, nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý nhân sự, hãy đặt việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của bạn vào ưu tiên hàng đầu. Việc đầu tư cho sức khỏe của nhân viên là đầu tư cho sự phát triển bền vững của công ty / doanh nghiệp trong tương lai.

Bệnh Viện Phúc Hưng rất vinh hạnh được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp mang đến cho nhân viên một nền tảng sức khỏe tốt, thể hiện sự quan tâm đến đời sống, phúc lợi cho người lao động.

Bệnh viện chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đa dạng các gói khám sức khỏe với chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu của quý Doanh nghiệp, đảm bảo về quyền lợi của người lao động, mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của Doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp đang quan tâm và tìm kiếm địa điểm khám sức khỏe cho CBNV của mình, vui lòng liên hệ qua Tổng Đài 1900099915.

--------------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC HƯNG