Hotline 1900.099.915 / 0255 3713555

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Phúc Hưng.

Sáng ngày 30/01/2024 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Bệnh viện Phúc Hưng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ Y, Bác sĩ trong công tác khám và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian tới, bệnh viện cần tiếp tục phát triển, mở rộng quy mô, đầu tư trang, thiết bị hiện đại, nâng cao các kỹ thuật chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân trong tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tập thể Y, Bác sĩ, người lao động Bệnh viện cùng gia đình đón Tết sum vầy, đón xuân an vui, ấm áp.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Phúc Hưng BS.CKI Nguyễn Huấn - Giám Đốc bệnh viện gửi lời chân thành cảm ơn đến UBND Tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các cấp sở ban ngành đã dành thời gian đến thăm hỏi, chúc tết bệnh viện. Bệnh viện cam kết không ngừng nỗ lực hơn nữa trong việc củng cố đội ngũ chuyên môn, phát triển trang thiết bị y tế cũng như cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu điều trị, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bà con Tỉnh nhà.

Trân trọng!


TAG: