Hotline 1900.099.915 / 0255 3713555
Tin Tức

Khoa hồi sức tích cực chống độc Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng

- Từ tháng đầu 05/2023 Bệnh viện Phúc Hưng đẩy mạnh cải thiện trang thiết bị chăm sóc nội trú cho người bệnh đặc biệt nâng cấp Khoa Cấp Cứu Hồi Sức Tích Cực Chống Độc - Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe.

- Việc nâng cấp này không chỉ đáp ứng nhu cầu của người bệnh càng tăng cao mà còn tăng cường khả năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, đẩy mạnh việc chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho người bệnh.

- Trải qua quá trình nâng cấp, Bệnh viện Phúc Hưng đã đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng diện tích, số lượng giường tăng lên và tăng cường chuyên môn sâu hơn. Đã được trang bị đảm bảo đủ phương tiện, trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ công tác khám và điều trị bệnh nhân cấp cứu hồi sức tích cực.

- Đội ngũ Y Bác sĩ được đi học chuyên sâu về cấp cứu hồi sức, đội ngũ điều dưỡng đã giàu kinh nghiệm chăm sóc đặc biệt hơn tạo được niềm tin cho người thân gửi gắm bệnh nhân tại Khoa.

- Với phương châm "Chuyên môn là Y Đức", Khoa CC - HSTC – CĐ đã và đang không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc biệt của người dân địa phương.


TAG: