Hotline 1900.099.915 / 0255 3713555

Workshop Chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong mùa đông

Trước khi đến với hoạt động chính của workshop, Ba Mẹ và các con đã rất vui vẻ và hào hứng khi được cùng nhau tham gia các hoạt động tô tượng, xé dán tranh và giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Hoạt động này cũng là trải nghiệm giúp Ba Mẹ và con gần nhau hơn, cũng là hoạt động thư giãn IEC dành tặng Ba Mẹ trong buổi sáng cuối tuần.

 

Đến với buổi workshop, ThS. BSNT. Lê Minh Hiển – Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Phúc Hưng đã có chia sẻ những điểm Ba Mẹ cần lưu ý về việc chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ khi thời tiết đang chuẩn bị vào mùa đông; cách chăm sóc trẻ để giảm tỷ lệ mắc bệnh và khi con bị ốm.

 

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, cô Khuất Trân Hiền Dung - Hiệu trưởng Mầm non Trường Quốc tế IEC đã mang đến một bức tranh toàn cảnh giúp Ba Mẹ hình dung thật cụ thể, chi tiết về những điểm nổi bật của không gian thiết kế và cách chăm sóc trẻ để đảm bảo sức khoẻ cho trẻ trong thời tiết mùa lạnh tại trường Quốc tế IEC. Đồng thời, cô Dung cũng đã giới thiệu chương trình học Mầm non Hội nhập Quốc tế được triển khai từ năm học 2023 - 2024, nhằm mục tiêu mang đến chất lượng giáo dục xuyên suốt, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Ba Mẹ đang có con nhỏ tại Quảng Ngãi.

 

Vòng tròn chia sẻ dần trở nên cởi mở hơn khi các Ba Mẹ nói lên những nỗi lo, quan điểm của bản thân. Lắng nghe và hiểu rõ những lo lắng đó, cô Dung và bác Hiển đã có những chia sẻ hữu ích, gỡ bỏ nỗi lo và nâng cao sự tự tin cho các Ba Mẹ tham gia.

 

IEC hiện đang tuyển sinh mới chương trình Mầm non Hội nhập Quốc tế từ 12 tháng đến 6 tuổi. Để được hỗ trợ tư vấn thông tin chi tiết, Ba Mẹ vui lòng để lại thông tin ngay tại đây: https://forms.gle/15dHWaXTCgoFpeBM9

 

Dưới đây là một số hình ảnh về workshop:


TAG: