Sáng nay ngày 25/04/2024, Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Hưng tổ chức Hội thảo sinh hoạt chuyên đề: “Cập nhật phác đồ điều trị đột quỵ TP.HCM năm 2023; Vai trò của Cytoflavin trong điều trị bệnh nhân đột quỵ từ giai đoạn cấp đến phục hồi chức năng”.

Đột quỵ còn gọi là tai biến mạch máu não thường xảy ra đột ngột khi nguồn máu cung cấp cho não bị tắc nghẽn, gián đoạn hoặc suy giảm. Khi đó, não bị thiếu oxy, dinh dưỡng và các tế bào não bắt đầu chết trong vòng vài phút. Người bị đột quỵ có nguy cơ tử vong cao nếu không được phát hiện và cấp cứu kịp thời. Đây là một trong những bệnh lý thần kinh nguy hiểm và phổ biến nhất.

BS.CKII Nguyễn Thị Phương Nga – Trưởng khoa Nội thần kinh Bệnh viện Thống Nhất đã có thời gian chia sẻ thông tin phác đồ điều trị đột quỵ cũng như các phương pháp có thể hạn chế được tối đa vấn đề đột quỵ.

Xin phép đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện Phúc Hưng gửi lời chân thành cảm ơn Qúy Công ty dược phẩm Polysan đã tài trợ chi phí cũng như hỗ trợ tối đa công tác tổ chức chương trình giúp buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp.

Trân trọng./.

Dưới dây là một số hình ảnh của buổi hội thảo: