Triệu chứng của bệnh thận và bộ xét nghiệm thăm dò chức năng thận tại Bệnh viện Phúc Hưng

Bệnh thận: Nguy cơ tiềm ẩn và tầm quan trọng của việc chẩn đoán sớm

Bệnh thận là thuật ngữ chung dùng để chỉ những trường hợp thận bị tổn thương, hư hỏng và không thể lọc máu theo cách bình thường. Đây là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là những người mắc bệnh đái tháo đường hoặc huyết áp cao.

Dấu hiệu cảnh báo bệnh thận thường rất mơ hồ và dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Tuy nhiên, một số dấu hiệu phổ biến có thể kể đến như:

-Mệt mỏi, suy nhược cơ thể

-Khó ngủ

-Da khô, ngứa

-Thường xuyên đi tiểu

-Tiểu máu

-Nước tiểu có nhiều bọt

-Sưng mắt cá chân, bàn chân

-Gây mất khẩu vị, chán ăn

-Thường xuyên bị chuột rút.

Bệnh Viện Phúc Hưng tự hào cung cấp dịch vụ xét nghiệm các triệu chứng của bệnh thận và bộ xét nghiệm thăm dò chức năng thận, bao gồm:

-Xét nghiệm Ure máu: Đo lượng ure trong máu, là sản phẩm thải của quá trình chuyển hóa protein.

-Xét nghiệm Creatinin: Đo lượng creatinine trong máu, là sản phẩm thải của cơ bắp.

-Độ Thanh lọc cầu thận ước tính (eGFR): Đánh giá khả năng lọc máu của thận.

-Xét nghiệm nước tiểu: Phát hiện protein, máu, tế bào và các chất khác trong nước tiểu.

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng các danh mục xét nghiệm về chức năng thận, Bệnh Viện Phúc Hưng còn sở hữu Hệ thống Chẩn đoán hình ảnh hiện đại, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán chính xác các bệnh lý về thận, góp phần mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho quý bệnh nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm và chẩn đoán bệnh thận, Phúc Hưng cam kết mang đến cho quý bệnh nhân dịch vụ chất lượng cao, uy tín và hiệu quả.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 1900.099.915

Bệnh viện Phúc Hưng - Chẩn đoán sớm, điều trị hiệu quả!