Tầm soát dinh dưỡng ở trẻ em tại Bệnh viện Phúc Hưng

Ba mẹ đừng bỏ qua nếu muốn con phát triển toàn diện

Chắc hẳn phụ huynh nào đều mong muốn con mình cao lớn, khỏe mạnh, phát triển toàn diện. Tuy nhiên, thực tế hiện nay bố mẹ chỉ thường sốt sắng đưa con đến bệnh viện khi con dấu hiệu bệnh chứ chưa thực sự quan tâm đến việc khám sức khỏe định kỳ của con. Giống như người lớn, trẻ em cũng cần được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Đặc biệt, tầm soát về dinh dưỡng cho trẻ không chỉ giúp bố mẹ nắm rõ được sự phát triển của trẻ về chiều cao, cân nặng, thính giác, thị lực, hệ tiêu hóa và hô hấp nói chung mà qua đó còn có những đánh giá về định hướng phát triển, chăm sóc trẻ phù hợp nhất.

✅Tầm quan trọng của tầm soát dinh dưỡng ở trẻ:

• Giúp ba mẹ theo dõi sức khỏe tổng quan của con, sự phát triển về thể chất và tinh thần.

• Tầm soát bệnh tật, phát hiện bệnh sớm, kiểm soát các nguy cơ béo phì, thừa cân, suy dinh dưỡng…

• Tư vấn các vấn đề tiêm phòng cho trẻ, giúp phòng ngừa những bệnh nguy hiểm.

• Xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi và thể trạng của trẻ, đảm bảo sự phát triển thể chất và tinh thần.

• Tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng cơ hội chữa trị thành công nếu phát hiện sớm các nguy cơ bệnh.

⁉️Vì sao bố mẹ nên lựa chọn Bệnh viện Phúc Hưng để bảo veeh sức khỏe của con?

• Môi trường khám và điều trị thân thiện, thoải mái. Với Khoa Nhi nội trú và khu vực phòng khám Nhi, không gian được thiết kế và trang trí tạo sự thích thú và gần gũi cho trẻ.

• Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, mang lại sự chăm sóc tốt nhất.

• Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Nhi Khoa chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phối hợp chặt chẽ với các chuyên khoa khác, đảm bảo chẩn đoán chính xác và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

• Quy trình thăm khám và phác đồ điều trị được xây dựng chặt chẽ cho từng bệnh nhi.

Tầm soát về dinh dưỡng cho trẻ tại Bệnh Viện Phúc Hưng phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Qua đó, ngoài mục đích đánh giá tổng quát thể trạng của trẻ, trẻ còn được theo dõi và chăm sóc sức khỏe sát sao, bố mẹ sẽ có cơ hội chia sẻ với bác sĩ những lo lắng của mình về các vấn đề sức khoẻ của con, từ sự phát triển thể chất đến nguy cơ bệnh có thể xảy ra để có những can thiệp và điều trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe lâu dài của trẻ khi trưởng thành.

Khoa Nhi - Bệnh Viện Phúc Hưng cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh Nhi khoa, bao gồm: Kiểm tra sức khỏe tổng quát; theo dõi sự phát triển thể chất, tinh thần của trẻ; tư vấn về dinh dưỡng; và các dịch vụ chẩn đoán, điều trị bệnh cho trẻ

Khu khám Nhi tại Bệnh Viện Phúc Hưng được phân chia thành 2 khu vực riêng biệt: khu nội trú và khu khám bệnh, với mục đích phân luồng bệnh nhân để tránh lây nhiễm chéo. Khi trẻ đến bệnh viện có những triệu chứng nghi mắc bệnh, trẻ sẽ được đưa vào khu khám riêng, nhờ đó có thể chọn lọc và cách ly bệnh ngay từ đầu.

--------------------------------------

????BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC HƯNG