Tầm soát dạ dày khỏe - Đón năm mới bình an

Kiểm tra định kỳ đường tiêu hóa, đặc biệt trước những dịp lễ Tết trong năm giúp bạn tầm soát được sức khỏe đường ruột, phát hiện kịp thời những yếu tố nguy cơ hình thành căn bệnh ác tính như ung thư dạ dày, ung thư đại tràng.

Nội soi hiện tại là phương pháp chẩn đoán chính xác nhất các bệnh lý trong ống tiêu hóa tức là trong thực quản - dạ dày - tá tràng, ruột non và đại tràng.

Hiện có 2 phương pháp nội soi:

- Nội soi thường: Với phương pháp này, bệnh nhân sẽ cảm thấy buồn nôn, khó chịu. Tuy nhiên sẽ tiết kiệm được chi phí và không có tác dụng phụ từ thuốc gây mê

- Nội soi gây mê: Với phương pháp này người bệnh sẽ ngủ trong suốt quá trình nội soi. Tuy nhiên, chi phí nội soi sẽ cao hơn và có sự ảnh hưởng từ thuốc gây mê.

Ưu điểm khi nội soi cùng lúc dạ dày và đại tràng:

- Làm giảm thiểu các biến chứng nội soi

- Chỉ phải gây mê 1 lần → thời gian gây mê ngắn hơn khi soi đơn

- Tiết kiệm thời gian và chi phí

Dịch vụ nội soi dạ dày đại tràng tại tại BỆNH VIỆN PHÚC HƯNG được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội:

-Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp nội soi, thao tác nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu, êm ái cho người bệnh

-Hệ thống máy nội soi hiện đại, công nghệ tiên tiến, mang lại hình ảnh sắc nét giúp chẩn đoán bệnh chính xác

-Ống soi siêu nhỏ và mềm, giúp quan sát ở vị trí lý tưởng mà không làm tổn thương ống tiêu hóa, gây đau hay khó chịu

-Môi trường sạch sẽ, khử trùng dụng cụ tuyệt đối

-Quy trình khép kín, khử khuẩn tiêu chuẩn, đảm bảo phòng chống dịch an toàn

-Khách hàng được ăn nhẹ ngay sau khi nội soi giúp cung cấp năng lượng ngay sau nhiều giờ nhịn ăn

-Tiếp đón nhiệt tình, chu đáo

-Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

-Chi phí hợp lý, thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định của Bộ Y tế

Liên hệ: 1900.099.915 để đặt lịch khám, tư vấn & trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại Quảng Ngãi cùng Bác sĩ nội soi giàu kinh nghiệm!

-------------------------------------------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC HƯNG