Sinh hoạt chuyên đề về Holter ECG và Holter huyết áp

Ngày 15/06/2024, Bệnh Viện Phúc Hưng đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề "Lợi ích của Holter ECG và Holter huyết áp trong thực hành bệnh tim mạch được chia sẻ bởi BS.CKI Phạm Thanh Bình, Bác sĩ Nội Tim mạch - Bệnh viện Tim Tâm Đức

Tại buổi sinh hoạt BS.CKI Phạm Thanh Bình đã chia sẻ những thông tin hữu ích về Holter ECG và Holter huyết áp.

Theo bác sĩ Bình, Holter ECG và Holter huyết áp là những phương pháp chẩn đoán hiệu quả giúp theo dõi nhịp tim và huyết áp của bệnh nhân liên tục trong 24 giờ.

Nhờ đó, các bác sĩ có thể phát hiện sớm các rối loạn nhịp tim và huyết áp, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Xin đại diện Lãnh đạo Bệnh viện Phúc Hưng gửi lời chân thành cảm ơn BS.CKI Phạm Thanh Bình và các quý Bác anh/chị đã tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chẩn đoán, điều trị bệnh tim mạch cho đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Bệnh Viện Phúc Hưng cam kết luôn nỗ lực mang đến dịch vụ khám chữa bệnh Tim mạch chất lượng cao cho người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: