Phúc Hưng Beauty Clinic: Lưu giữ thanh xuân – Nâng tầm hạnh phúc!

Tháng 7 sắp đến, Trung tâm da liễu Bệnh viện Phúc Hưng sẽ chính thức khai trương. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển và mở rộng của Bệnh viện Phúc Hưng, trước đây vốn được nhiều người biết đến với việc khám và điều trị nội và ngoại khoa.Nay nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện Phúc Hưng mở rộng trung tâm da liễu, chăm sóc & điều trị các bệnh về da.

** Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc da, Trung tâm da liễu Bệnh viện Phúc Hưng (Phúc Hưng Beauty Clinic) sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc da hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

** Hơn nữa, Phúc Hưng Beauty Clinic hiểu rằng an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất kỳ quy trình làm đẹp nào. Phúc Hưng Beauty Clinic áp dụng các tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt và sử dụng các sản phẩm chất lượng cao được bộ y tế đã được kiểm chứng và chứng nhận an toàn. Đội ngũ bác sĩ của Phúc Hưng luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ mới nhất để đảm bảo bạn luôn nhận được dịch vụ tốt nhất.

** Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám da liễu chất lượng mà không cần phải đi đâu xa tại Quảng Ngãi, hãy đến với Phúc Hưng Beauty Clinic và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Quý khách hàng hãy theo dõi Fanpage để cập nhật các thông tin mới nhất trong dịp khai trương sắp đến nhé!

Liên hệ đặt lịch và tư vấn miễn phí:

Hotline: 1900.099.915

???? Inbox fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61560186313263

???? Địa chỉ: Tầng 03, Bệnh viện Phúc Hưng - 06 Cao Bá Quát, p.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi