Phẫu thuật nội soi cắt đại tràng, nối hoàn toàn trong ổ bụng

Khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh Viện Phúc Hưng đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nội soi cắt đại tràng nạo vét hạch, lập lại lưu thông tiêu hóa hoàn toàn trong ổ bụng bằng máy cắt nối tự động (Stapler) điều trị cho người bệnh u đại tràng. Đây là một kỹ thuật tiên tiến, đòi hỏi bác sĩ, phẫu thuật viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

Đánh giá ưu điểm của phẫu thuật nội soi điều trị u đại tràng: Phẫu thuật nội soi cắt đại tràng, nạo vét hạch, lập lại lưu thông tiêu hóa thực hiện hoàn toàn trong ổ bụng bằng máy cắt nối tự động Stapler là một kỹ thuật cao và chuyên sâu. Đây là phương pháp ít xâm lấn, vết mổ thẩm mỹ, người bệnh ít đau, ít mất máu, giảm nguy cơ nhiễm trùng vết mổ, qua đó rút ngắn thời gian điều trị hậu phẫu, khả năng phục hồi sức khỏe nhanh chóng, đem lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.

Bệnh Viện Phúc Hưng là một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy với sự trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tân tiến giúp tầm soát phát hiện bệnh từ sớm. Đặc biệt với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, trình độ tay nghề cao, phong cách phục vụ “thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp” đã ghi nhận nhiều kết quả rất tích cực trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi và điều trị bệnh lý ung bướu.

--------------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC HƯNG