Những kỹ thuật tiết niệu hiện đại tại bệnh viện Phúc Hưng

Hiện nay Bệnh viện Phúc Hưng đã thực hiện nhiều kỹ thuật hiệu quả và hiện đại như:

• Tán sỏi ngược dòng - Phương pháp tán sạch sỏi niệu đạo, bàng quang, niệu quản (⅓ dưới, ⅓ giữa) bằng năng lượng laser. Các bác sĩ sẽ đưa ống kính nội soi đi qua đường tự nhiên (đường tiểu) tiếp cận và tán sạch sỏi. Phương pháp này giúp bệnh nhân sạch sỏi với chi phí thấp, không sẹo, ít đau, ít chảy máu.

• Tán sỏi ống mềm cũng là một kỹ thuật tán sỏi bằng laser qua đường tiểu. Khác với tán sỏi ngược dòng sử dụng ống kính nội soi cứng, các bác sĩ sẽ dùng một ống kính nội soi mềm HD vô cùng linh hoạt để tiếp cận với những viên sỏi ở vị trí cao, khó mà ống kính cứng không thể tiếp cận được.

• Tán sỏi thận qua da (MPCNL) - được coi là phương pháp “tiêu chuẩn vàng” cho những ca sỏi kích thước lớn, sỏi san hô,... Kỹ thuật hiện đại mang đến tỷ lệ sạch sỏi thận cao nhất trong các phương pháp tán sỏi nội soi chỉ với 1 đường hầm nhỏ (dưới 0.6cm)

Nhờ vào những ưu điểm của mình, các phương pháp tán sỏi hiện đại này đã dần trở thành “xu thế” trong điều trị sỏi tiết niệu. Ngoài các phương pháp tán sỏi hạn chế tối đa xâm lấn, các bác sĩ tại Bệnh viện Phúc Hưng còn phát triển các kỹ thuật khác như Đặt JJ để điều trị hẹp niệu đạo, niệu quản,....

Giờ đây, người bệnh ở Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong can thiệp sỏi tiết niệu. Bệnh nhân sẽ được thực hiện phẫu thuật tại địa phương, không cần chuyển lên các tuyến Trung ương. Như vậy, người bệnh sẽ giảm được chi phí di chuyển nhưng vẫn có thể được tán sỏi với các phương pháp nhẹ nhàng mà hiệu quả nhất.

Tại sao nên thực hiện tán sỏi than qua da tại Bệnh viện Phúc Hưng?

Tại Bệnh Viện Phúc Hưng, tán sỏi thận qua da là một phương pháp điều trị bệnh sỏi thận, sỏi niệu quản rất thành công. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao và ít xâm lấn. Bệnh viện áp dụng kỹ thuật tán sỏi thận qua da bằng hệ thống máy móc hiện đại và có các Y Bác sĩ, Chuyên gia niệu khoa giàu kinh nghiệm từ các cơ sở y tế hàng đầu như Đại Học Y Hà Nội, Bệnh Viện TW Huế, Accutech Việt Nam. Với chất lượng chuyên môn và kinh nghiệm của Y Bác sĩ cùng hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn và đầu tư vượt trội, phương pháp nội soi tán sỏi thận qua da tại Bệnh Viện Phúc Hưng không chỉ giúp điều trị hiệu quả bệnh, mà còn giảm thiểu tối đa các biến chứng sau phẫu thuật, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi cuộc sống bình thường.

Để đặt lịch khám và điều trị với các chuyên gia đầu ngành tại Khoa Ngoại TH - Bệnh viện Phúc Hưng: Quý bệnh nhân liên hệ qua tổng đài CSKH để được hỗ trợ 1900.099.915

--------------------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC HƯNG