Những điều cần biết về bệnh viêm mô tế bào

Viêm mô tế bào là bệnh khá phổ biến với biểu hiện là một nhiễm trùng cấp tính ở da và mô dưới da.Bệnh thường khởi phát ở một vùng da sưng, nóng, đỏ và đau; sau đó nhanh chóng lan rộng.

Triệu chứng của bệnh bao gồm:

- Đau và cảm giác ngứa, rát trên vùng da bị tổn thương

- Da mềm sưng, nóng, đỏ, căng bóng

- Vùng da đỏ hoặc vết loét trên da lan nhanh

- Tạo mủ và áp xe

- Sốt

???? Bệnh có thể xảy ra bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, tuy nhiên thường gặp vùng da ở chi thể đặc biệt là chi dưới. Tổn thương cũng có thể lan rộng đến hạch lympho và đi vào máu. Nếu không được điều trị có thể đe dọa đến tính mạng, cần đi khám ngay khi có bất kỳ triệu chứng nào.

Nếu phát hiện bất cứ dấu hiệu bất thường nào trên da, quý khách hàng có thể khám bác sĩ Chuyên khoa Da liễu của Bệnh viện đa khoa Phúc Hưng để được chẩn đoán đúng và có phương pháp điều trị triệt để.

Với tiêu chí An toàn - Tận tâm - Chuyên nghiệp

✔Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu đầu ngành, tận tâm

✔Công nghệ tân tiến, chuẩn y khoa

✔Liệu trình nhanh, rõ ràng mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng

Liên hệ đặt lịch và tư vấn miễn phí:

Hotline: 1900.099.915

Inbox fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61560186313263

Địa chỉ: Tầng 03, Bệnh viện Phúc Hưng - 06 Cao Bá Quát, p.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi

Phúc Hưng Beauty Clinic - Lưu giữ thanh xuân, nâng tầm hành phúc!