Nhìn lại hành trình mang ánh sáng cho gần 400 bệnh nhân: Niềm tự hào và tri ân

Hành trình mang ánh sáng trở lại cho gần 400 bệnh nhân, đặc biệt là người cao tuổi tại Bệnh Viện Phúc Hưng là minh chứng cho sự tận tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể y bác sĩ Phòng khám Mắt.

Hành trình ấy không thể thiếu sự đồng hành, hỗ trợ quý báu từ đoàn bác sĩ chuyên khoa Mắt Bệnh viện Mắt TP.HCM. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ này, chúng tôi đã mang đến cho bệnh nhân kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất.

Đặc biệt xúc động hơn cả là niềm tin mà các bệnh nhân, đặc biệt là người cao tuổi, đã dành cho Phúc Hưng. Nổi bật là trường hợp ông cụ đã ngoài 102 tuổi. Ánh mắt sáng ngời sau ca phẫu thuật là minh chứng cho sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ y bác sĩ chúng tôi.

Lời cảm ơn chân thành nhất xin được gửi đến quý bệnh nhân và thân nhân đã đặt sự tin tưởng cho Ekip phẫu thuật Phaco nói riêng và Bệnh Viện Phúc Hưng nói chung. Niềm tin và sự yêu thương của quý vị chính là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và phát triển, mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh Viện Phúc Hưng cam kết mang đến cho quý bệnh nhân dịch vụ phẫu thuật Phaco an toàn, hiệu quả, giúp lấy lại ánh sáng cho đôi mắt.

Bệnh viện Phúc Hưng sẽ tiếp tục sứ mệnh mang ánh sáng đến cho mọi nhà, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.