Mụn lưng - Nỗi tự ti khi mùa hè sang

MỤN LƯNG LUÔN LÀ NỖI TỰ TI CỦA CÁC BẠN NỮ VÀ PHÁI MẠNH TRONG MÙA HÈ NĂM NAY‼

Dù không thường xuyên lộ diện nhưng mụn lưng luôn là nỗi tự tin của tất cả mọi người. Hơn thế vùng da lưng thường xuyên cọ sát với áo dễ để lại các vết thâm mụn khó ưa. Hãy đến Phòng khám Da Liễu - Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng để được tham khám và điều trị nhé!

Nguyên nhân hình thành mụn lưng đa phần do sự bít tắc lỗ chân lông. Mặt, lưng, ngực là 3 vùng trên cơ thể có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh. Các tác nhân như tuổi dậy thì, rối loạn nội tiết hay chế độ ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng,…có thể kích thích bả nhờn tăng cường sản sinh dầu thừa kết hợp cùng tế bào chết, bụi bẩn,… hình thành nên các loại mụn ẩn, mụn đầu đen. Trường hợp vi khuẩn P.Acnes phát triển mạnh sẽ có thể dẫn đến phản ứng viêm hình thành các ổ mụn trứng cá, mụn nang trên vùng lưng đai.

Một điểm khác biệt nữa giữa mụn lưng và mụn trên da mặt là tình trạng viêm có thể xảy ra xung quanh các nang lông. Bề ngoài chúng giống như mụn trứng cá nhưng phần lớn nguyên nhân là do vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra vùng da lưng thường xuyên ma sát với áo, ba lô, tựa ghế, ga trải giường,… Khi tắm rửa thường dễ bỏ qua vùng da lưng lâu dần tích tụ bã nhờn, bụi bẩn và tế bào chết hình thành nên mụn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về thâm mụn, bạn có thể đến thăm khám bác sĩ chuyên khoa Da liễu của Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng để được chẩn đoán đúng tùy theo tình trạng da, cũng như điều kiện kinh tế, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn liệu trình hợp nhất.

Với tiêu chí An toàn - Tận tâm - Chuyên nghiệp

✔Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu đầu ngành, tận tâm

✔Công nghệ tân tiến, chuẩn y khoa

✔Liệu trình nhanh, rõ ràng mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng

Liên hệ đặt lịch và tư vấn miễn phí:

Hotline: 1900.099.915

Inbox fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61560186313263

Địa chỉ: Tầng 03, Bệnh viện Phúc Hưng - 06 Cao Bá Quát, p.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi

Phúc Hưng Beauty Clinic - Lưu giữ thanh xuân, nâng tầm hành phúc!