Hợp tác chẩn đoán hình ảnh cùng chuyên gia đầu ngành

Bác sĩ nội trú chuyên khoa II Nguyễn Trí Dũng - Khoa chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Chợ Rẫy Tp HCM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh ( MSCT, MRI, Xquang …) góp phần điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa, các phương tiện hiện đại ngày nay cho phép phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý, đồng thời hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết. Chính vì thế, chẩn đoán hình ảnh đóng vai trò quan trọng ngay từ tuyến đầu của công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Hiểu rõ vai trò hết sức quan trọng của chẩn đoán hình ảnh trong phát hiện sớm các thương tổn, hỗ trợ đắc lực trong việc chẩn đoán và điều trị chính xác bệnh. Bệnh viện Phúc Hưng ngoài chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, sở hữu hệ thống trang thiết bị công nghệ tân tiến còn liên tục hợp tác cùng các chuyên gia đầu ngành cam kết mang đến các kết quả chẩn đoán hình ảnh( MSCT, MRI, Xquang …) chính xác nhất, tốt nhất cho bệnh nhân.

--> Đến với Bệnh viện Phúc Hưng, người bệnh sẽ hạn chế được việc di chuyển xa nhưng vẫn tiếp cận được với chuyên gia đầu ngành, tiết kiệm chi phí và thời gian.

--> Hãy để Bệnh viện Phúc Hưng đồng hành cùng chăm sóc sức khoẻ cho gia đình bạn.

Để rút ngắn thời gian khám bệnh, nhận hướng dẫn chi tiết về quy trình khám, quý người bệnh vui lòng ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM qua Hotline: 1900.099.915

--------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC HƯNG