Đồng hành cùng mẹ có thai kỳ khỏe mạnh

Bệnh viện Phúc Hưng - Điểm tựa vững chắc cho mẹ bầu

Tại Khoa Sản Phụ của Bệnh Viện Phúc Hưng, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình mang thai thiêng liêng của hàng ngàn mẹ bầu.

Với đội ngũ bác sĩ sản khoa dày dặn kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho mẹ và bé những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

-Khám thai định kỳ toàn diện: Theo dõi chặt chẽ sự phát triển của thai nhi, giúp phát hiện sớm các bất thường để có biện pháp can thiệp kịp thời.

-Tư vấn dinh dưỡng khoa học: Cung cấp cho mẹ bầu chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho cả mẹ và bé.

-Hệ thống xét nghiệm hiện đại: Đảm bảo độ chính xác cao trong việc sàng lọc thai nhi, giúp phát hiện sớm các bệnh lý và đề xuất phác đồ điều trị phù hợp.

-Siêu âm 4D sắc nét: Giúp mẹ bầu nhìn thấy những hình ảnh sống động của bé yêu ngay từ trong bụng. Theo dõi nghiêm ngặt các hình ảnh thai nhi phát triển theo thời gian đồng thời giúp phát hiện chính xác những bất thường để có biên pháp kịp thời.

‼️Ngoài ra Bệnh viện Phúc Hưng cũng chia sẻ những thông tin sau các mẹ lưu ý có thai kỳ khỏe mạnh:

- Không hút thuốc

- Kiểm soát cân nặng

- Chế độ ăn uống hợp lý, đủ dinh dưỡng

- Bổ sung vitamin

- Kiểm tra tiền sử gia đình

- Ngừng sử dụng chất kích thích và các đồ uống có cồn

- Không uống cafe

- Luôn theo dõi và thăm khám thai định kỳ cùng bác sĩ

- Không nên quá tin vào các trang Google khi có dấu hiệu lạ

- Ngủ đủ giấc

- Có thể tập thể dục nhẹ nhàng, không quá sức

- Nắm được thời gian sinh và dự sinh

❌Những hoạt động mẹ bầu nên tránh:

- Xoa bụng hay massage bụng khi mang thai dễ kích thích sinh non

- Lạm dụng siêu âm, vừa tốn kém vừa không cần thiết

- Tự ý uống thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ

Hãy đến với Bệnh Viện Phúc Hưng để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc mẹ bầu chuyên nghiệp và tận tâm, vì sức khỏe và hạnh phúc của bạn và bé yêu.