Điều trị viêm da có khó không?

Viêm da cơ địa hay còn gọi là chàm (eczema) là bệnh lý da liễu phổ biến, dễ tái phát. Viêm da cơ địa thường xảy ra ở trẻ em và kéo dài cho đến khi trưởng thành, vì vậy nên phụ huynh cần hết sức lưu ý.

- Dấu hiệu nhận biết viêm da cơ địa thường là: cảm giác ngứa ngáy, trên da nổi các mẩn đỏ, sưng, có thể xuất hiện mụn mủ hoặc mụn nước. Các hiện tượng này nhìn chung đều sẽ mang lại cảm giác khó chịu cho người bệnh, ngoài ra còn ảnh hưởng nhất định đến mặt thẩm mỹ.

- Ngoài ra, bệnh nhân viêm da cơ địa còn có thể gặp một số triệu chứng như:

• Da khô và sần, nhạy cảm hơn.

• Da có thể trầy xước hoặc sưng do bệnh nhân gãi nhiều.

• Vùng da bị bệnh thường dày lên, có thể nứt nẻ và bong tróc.

Tuy các bệnh ngoài da thường gặp trên đây không hề nguy hiểm đến tính mạng nhưng các triệu chứng của bệnh lại rất khó chịu, trở thành rào cản đối với cuộc sống, học tập và lao động của người bệnh.

Nếu phát hiện bất cứ dấu hiệu bất thường nào trên da, quý khách hàng có thể khám bác sĩ Chuyên khoa Da liễu của Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng để được chẩn đoán đúng và có phương pháp điều trị triệt để.

???? Với tiêu chí An toàn - Tận tâm - Chuyên nghiệp

- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu đầu ngành, tận tâm

- Công nghệ tân tiến, chuẩn y khoa

- Liệu trình nhanh, rõ ràng mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng

Liên hệ đặt lịch và tư vấn miễn phí:

Hotline: 1900.099.915

Inbox fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61560186313263

Địa chỉ: Tầng 03, Bệnh viện Phúc Hưng - 06 Cao Bá Quát, p.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi

Phúc Hưng Beauty Clinic - Lưu giữ thanh xuân, nâng tầm hành phúc!