Bướu giáp không còn là nỗi lo: Giải pháp tối ưu tại Bệnh viện Phúc Hưng

Bướu giáp là một căn bệnh phổ biến, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người. May mắn thay, với sự phát triển của y học, phẫu thuật tuyến giáp bằng dao mổ siêu âm đã trở thành một phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn. Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ này tại Quảng Ngãi, mang đến cho bệnh nhân những giải pháp tối ưu nhất.

Phúc Hưng ứng dụng công nghệ dao mổ siêu âm:

Dao mổ siêu âm là một công nghệ hiện đại, sử dụng sóng siêu âm để cắt mô mềm một cách chính xác và an toàn. So với các phương pháp truyền thống, dao mổ siêu âm mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

-Độ chính xác cao: Giúp loại bỏ hoàn toàn khối u, đồng thời bảo vệ tối đa các dây thần kinh thanh quản và tuyến cận giáp.

-Ít xâm lấn: Vết mổ nhỏ, giảm đau và chảy máu, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.

-Thẩm mỹ cao: Giảm thiểu sẹo, giúp bệnh nhân tự tin hơn sau phẫu thuật.

-Thời gian phẫu thuật ngắn: Rút ngắn thời gian nằm viện và giúp bệnh nhân sớm quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Phẫu thuật tuyến giáp bằng dao mổ siêu âm tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng là một giải pháp an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao cho người bệnh. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về tuyến giáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và điều trị tốt nhất.

------------------------------

BỆNH VIỆN PHÚC HƯNG