Bị nổi mày đay thì phải làm sao?

Mày đay là hiện tượng phát ban da, là tình trạng phản ứng của mao mạch trên da do nhiều yếu tố khác nhau, gây phù cấp tính hoặc mạn tính ở trung bì.

Biểu hiện của mày đay là các mảng hồng ban hoặc trắng, phù nề, có giới hạn rõ ràng. Kích thước và hình dạng mày đay thay đổi, có thể có hình tròn hoặc bầu dục, tập hợp lại thành hình đa cung. Mày đay cũng có thể có bóng nước, xuất huyết hoặc tróc vảy trên da. Bệnh nhân có thể bị ngứa nhiều hoặc ít.

Các trường hợp mắc mày đay mạn tính thường liên quan tới những bệnh lý khác bên trong nên người bệnh cần được khám chuyên khoa, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để tìm đúng nguyên nhân và có phương án điều trị thích hợp

Mày đay là bệnh lý thường gặp, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bệnh nhân và dễ gây ra nhiều biến chứng khó lường. Vì vậy, khi có triệu chứng mày đay, bệnh nhân nên đi khám tại chuyên khoa da liễu - Bệnh viện Phúc Hưng để được chẩn đoán đúng và có phương pháp điều trị triệt để.

Với tiêu chí An toàn - Tận tâm - Chuyên nghiệp

✔Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu đầu ngành, tận tâm

✔Công nghệ tân tiến, chuẩn y khoa

✔Liệu trình nhanh, rõ ràng mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng

Liên hệ đặt lịch và tư vấn miễn phí:

Hotline: 1900.099.915

Inbox fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61560186313263

Địa chỉ: Tầng 03, Bệnh viện Phúc Hưng - 06 Cao Bá Quát, p.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi

Phúc Hưng Beauty Clinic - Lưu giữ thanh xuân, nâng tầm hành phúc!